HYL

คุณประโยชน์จากการ “มาส์กหน้า” ให้คุณค่าสู่ผิวมากกว่าที่คิด

การ มาส์กหน้า ถือเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ขาดไม่ได้สำหรับบางคน เพราะเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวพรรณ ให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นขั้นตอนสำคัญเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากการที่ต้องบำรุงผิวหน้าด้วย ครีมบำรุงต่างๆ มากมาย เพราะอย่างที่เราทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่าการ มาร์กหน้า นั้นเป็นการนำสาร ส่วนประกอบ ที่ช่วยบำรุงรักษาสภาพผิวหน้าของเรา หรือช่วยคืนความสดใส อ่อนนุ่ม และชุ่มชื้นให้แก่ผิว สามารถซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังของเรา ได้ดียิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวตัวไหนๆ ยากที่จะเลียนแบบ ยากที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาแทนที่ มาร์กหน้าได้

ที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยชั้นดีในการเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยเยียวยา รักษา ปัญหาของผิวที่เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นกาลเวลาที่ไหลไปไม่รอใครทำร้ายด้วย “อายุ” หรือจะเป็นปัญหาผิวที่ก่อเกิดจากความไม่สะอาดของอากาศ มลพิษในรูปแบบต่างๆ มากมาย สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลต่อสภาพผิวหน้าของเรา ได้ทั้งโดยทางตรง และทางอ้อมอีกด้วย
 
หากได้ใช้ควบคู่กับ สกินแคร์ อื่นๆ ผลลัพธ์จะยิ่งทวีความยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้น และในวันนี้เราจะพาไปพบกับ คุณประโยชน์จริงๆ จากการ มาส์กหน้า ที่ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดแน่นอน แต่จะมีอะไรกันบ้าง ต้องไปติดตามชมกันด้วยตาคุณเอง
 
1. เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าตัวเองนั้นใช้ มอยส์เจอไรเซอร์ ทาเป็นประจำ ทำใมต้องการความชุ่มชื้นอีก มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื้นไม่พอเหรอ? ต้องบอกเลยว่า ยังไม่มากพอ และโดยฉพาะสำหรับนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาสภาพผิว “แห้ง” ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเติมความชุ่มชื้นจากการ มาร์คหน้า เข้าไปเสริมอีกตัว เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป เพราะการ มาส์กหน้า สามารถบำรุงได้ลึกกว่าเดิมมาก ซึ่งจะส่งผลให้ผิวนั้นอ่อนนุ่ม และมีสามารถที่จะยืดหยุ่นได้นั้นเอง เพียงแค่นี้คุณก็ลืมเรื่อง หน้าเหี่ยว ไปได้เลย หน้าจะอ่อนเยาว์ลงจนต้องมีคนหันมองแน่นอน
 
 
2. สีผิวเรียบเนียน และ สม่ำเสมอ
เพราะในขณะที่เราทำการ มาร์คหน้า นั้น ด้วยตัวเนื้อ มาร์คหน้า เอง และอาจจะรวมไปถึงเทคโนโลยีใน มาร์คหน้า จะช่วยกระตุ้นให้กับผิวหน้าให้ได้รับ ปริมาณ ออกซิเจน เพิ่มมากขึ้น และนี้เองเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้ผิวเราจะดูเหมือนเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกนั้นเอง และนอกจากนี้เจ้า มาร์คหน้า ยังช่วยลดการเกิดของเม็ดสีส่วนเกินได้เป็นอย่างดี บอกลา รอยด่างดำไปได้เลยนะ
 
3. รูขุมขนดูกระชับขึ้น
การ มาร์คหน้า เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ มีผลให้รูขุมขนที่กว้างดั่งคลองแสนแสบของคุณ มีความสะอาดเพิ่มมากขึ้น และยังออกแรงช่วยขจัดเซลล์ผิวของเราที่ตายแล้ว ที่ยังไม่สามารถผลัดออกไปได้หมดตามวงจร ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่จะทำให้ผิวหน้าของเราดูหมองคล้ำเหมือนคนโดนของ หลังจากที่รูขุมขนสะอาดแล้ว ถือเป็นการตัดตอนกระบวนการเกิดสิวออกไปด้วย สิวก็หาย หน้าสะอาด รูขุมขนกลับมากระชับขึ้น ดีขนาดนี้จะไม่ใช้อย่างสม่ำเสมอได้ยังไง
 
 
4. ผิวสะอาดใส
อย่างที่กล่าวไปข้างต้น มาร์คหน้า จะช่วยไปดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน แม้เราจะใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบนผิวหน้าอย่างดีแล้ว แต่ถึงยังไง ก็ยังมีโอกาสที่สิ่งสกปรกนั้นจะแอบซ่อนอยู่ในรูขุมขน แอบจนเกิดกระบวนการของ “สิว” ดังนั้นการ มาร์คหน้า ที่จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดรูขุมขน จึงเป็นที่นิยมสำหรับ หนุ่มๆ สาวๆ ผู้ที่รักการดูแลผิวหน้าเป็นประจำนั้นเอง 
 
และยิ่งในปัจจุบันเทคโนโลยี การผลิต การวิจัย มีการพัฒนาแบบก้าวกระโดด ล้ำหน้าไปไกล หากเทียบกับอดีต ต้องบอกว่า เทียบกันไม่ติด เทคโนโลยี หรือ สารเติมแต่ง สารบำรุงในอดีตที่ว่ายอดเยี่ยมที่สุด อาจจะทำได้แค่เพียง “เสมอ” หรือ ด้อยกว่า เทคโลยีในปัจจุบันไปมากนัก ดังนั้น ประโชยน์ของการ มาร์คหน้า มีเยอะแยะ มากมายขนาดนี้ เรายังจะสามารถมองข้ามการ มาส์กหน้า ไปได้อย่างไร หากใครยังไม่เคยลอง มาร์คหน้า อ่านจบรีบวิ่งออกไปซื้อ รีบวิ่งออกไปสั่งผลิตภัณฑ์ มาร์คหน้า มาติดบ้านไว้อย่างเร่งด่วน และควรใช้ 2-3 ครั้ง / สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมนั้นเอง 

HYL แบรนด์ที่สรรหาสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลตัวเองที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผลิตโดยคนที่ดูแลชีวิตและสุขภาพที่แท้จริง

สถานที่

บริษัท ทริปเปิ้ล ที พาวเวอร์ จำกัด
338/45-46 หมู่บ้านบิซแกลเลอเรีย ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230


แผนที่

ติดต่อ

กรุณากรอกแบบฟอร์มหลังจากส่งแบบฟอร์ม เราจะติดต่อกลับในไม่ช้า